Danh sách tin tức/tin tức

Trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ - Game chiến thuật truyền thống

26/11/2016 10:07:02

 

Mới đây, game online Tam Quốc Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa tại Việt Nam Hiện sau 1 năm vắng bóng. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm game ngay tại trang chủ: http://tamquoctruyenky.vn/.

Tam Quốc Truyền Kỳ là Webgame nhập vai lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc. Người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như Lữ Bố, Trương Lương, Mã Siêu, Lữ Mông...Khi tham gia vào game người chơi có thể lựa chọn 1 trong các binh chủng : Kỵ binh, Cung binh, Bộ binh, Cơ giới v.v. Sở trường với ngoại hình và những sở trưởng riêng tạo nên tính cân bằng trong game.

Tam Quốc Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản, tuy nhiên phong cách thiết kế nhân vật lại tương đổi tỉ mỉ, chi tiết mang đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất về thời loạn lạc. Bên cạnh đó, về ngoại cảnh như kiến trúc cung điện thành thị được mô phỏng khá công phu. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thực hiện rất hoành tráng và chuyển động của nhânn vật tương đối mượt mà. Tuy nhiên giao diện Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn có điểm trừ nhỏ khi các dong thông báo che đi một phần giao diện các tính năng trong game.

Về gameplay, Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn giới thiệu đến game thủ lối chơi truyền thống của dòng game nhập vai. Người chơi sẽ bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ tân thủ trong game và dần mở khóa các tính năng mới. Tính năng auto cũng được tích hợp giúp game thủ khá rảnh tay. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị... nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Ấn tượng nhất là hệ thống võ tướng trong game vô cùng đồ sộ được thu thập khi làm nhiệm vụ. Mỗi võ tướng sẽ có kỹ năng, phẩm chất sức mạnh khác nhau và được chia thành 3 nhóm công kích hình, khống chế hình và phòng thủ hình. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét đòi hỏi người chơi phải có tính toán hợp lý đưa ra đội hình chuẩn trong từng trận đấu.

Nhìn chung Tam Quốc Truyền Kỳ không quá nhiều nổi bật so với tựa game khác với hệ thống tính năng cơ bản như hệ thống phụ bản, tọa kỵ, PvP,PvE...Nếu là một fan game chiến thuật đây cũng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Nguồn : GameK