Danh sách tin tức/tin tức

Thông báo về việc thay đổi giao diện đăng nhập

06/01/2017 12:00:00

Chư vị tướng quân thân mến

Hiện tại cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ đang thắc mắc cũng như có những phản hồi không tích cực về việc  thay đổi hệ thống đăng nhập

BQT Tam Quốc Truyền Kỳ khẳng định lại 1 lần nữa, việc thay đổi hệ thống đăng nhập tạm thời hoàn toàn do nhà phát triển game Dovo thay đổi. Lý do:

  • Theo như đối tác kiểm tra và khẳng định, hiện tại có ít nhất 5 phần mềm thứ 3 (auto, tools) có khả năng can thiệp vào hệ thống game gây ra những lỗi ảnh hưởng tới hệ thống
  • Khi sử dụng phần mềm thứ 3 có thể gây ra những lỗi hết sức nghiêm trọng như: truy nã cùng quốc gia, truy nã không đúng với cấp độ của hệ thống, dệt không cùng quốc gia, dệt không mất lượt,2 tướng trong cùng 1 đội hình, sử dụng những tính năng chưa mở …v..v..

Để đảm bảo công bằng giữa người chơi với người chơi, nhà phát triển game Dovo bắt buộc phải khắc phục bằng cách thay đổi hệ thống đăng nhập để phát hiện phần mềm gây hại tới hệ thống game. Cụ thể vấn đề 2 tướng trong cùng 1 đội hình đã được Dovo khắc phục, các trường hợp trong danh sách được cộng đồng người chơi phát hiện đã được xử lý.

Sau  khi xử lý các vấn đề trên, ngay lập tức chúng tôi yêu cầu nhà phát triển game Dovo mở lại hệ thống đăng nhập để thuận lợi hơn cho chư vị tướng quân.

NPH mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía người chơi để làm trong sạch game bằng cách thông báo tới chúng tôi 1 cách chi tiết với bất kỳ lỗi hay những người chơi cố tình lợi dụng kẽ hở của game để trục lợi.

 NPH khuyến cáo chư vị tướng quân khi dùng phần mềm thứ 3 (auto, tools) tuyệt đối sử dụng 1 cách lành mạnh tránh ảnh hưởng tới những người chơi chân chính và hệ thống game.

Để có thể phục vụ người chơi một cách tốt nhất . Mọi thắc mắc chư vị tướng quân có thể gọi tới Hotline 043.5.380.202 số máy lẻ 101 + 103 hoặc gửi thư về email hỗ trợ hotro@slg.vn . Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ chư vị tướng quân nhanh nhất có thể.