Danh sách tin tức/tin tức

[Hot] Phỏng Vấn Tân Vương

07/12/2016 12:00:00

Kính chào chư vị tướng quân,

Sự kiện Uy Danh Tranh Bá Chiến đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí rất nhiều người. Nhận sứ mệnh phỏng vấn tướng quân LostFaith87 - nhà vô địch của cuộc đua, cảm tưởng sẽ có một chút gì đó khó khăn, kiêu kì nhưng không, vẫn một thái độ bình thản ung dung và có phần tự tại, LostFaith87 đã để lại một ấn tượng không thể nào phai với cộng đồng TQTK. Hãy cùng Phóng Viên phỏng vấn tân vương nhé.

Chân dung đời thực của tướng quân LostFaith87

  1. PV: Chào bạn, trước tiên xin chúc mừng chiến thắng ngoại mục của bạn. Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cho mọi người cùng biết được không?

LostFaith87: Cảm ơn bạn, mọi người cùng giúp đỡ thôi. Mình tên là Phạm Duy Dương, 30 tuổi. Hiện đang sống và kinh doanh khách sạn tại Bình Dương. Mình,lập gia đình được 1 năm rồi, và gia đình cũng vừa đón chào thêm thành viên mới. Cuộc sống hiện tại rất hạnh phúc. Tuy rất bận rộn với công việc kinh doanh, gia đình nhưng mình cũng cố gắng dành một phần thời gian cho đam mê Tam Quốc Truyền Kỳ (cười).

  1. PV: Gia đình vừa có tin vui, bản thân lại “rinh” được chiếc Iphone 7, đúng là “Song Hỷ lâm môn”. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào sau khi biết mình vô địch cuộc đua top uy danh nhận Iphone 7?

LostFaith87: Mình rất vui khi biết tin là người trúng giải. Phần thưởng chỉ là một phần, cái mình cảm thấy vui nhất đó là được tiếp tục những đam mê từ thời “trai trẻ” cùng những người anh/em của mình.  

  1. PV: bạn có thể cho mọi người cùng biết, cơ duyên nào lôi kéo bạn đến với Tam Quốc Truyền Kỳ vậy?

LostFaith87: Ngày xưa cũng đã từng chơi, cũng lên đến vip 8, uy danh 500k nhưng vì một vài lý do, minh phải nghỉ game. Bẵng đi một thời gian, nghe thiên hạ đồn đại Tam Quốc Truyền Kỳ mở cửa trở lại. Mình cùng một số anh em đã bàn nhau quay trở lại chiến trường. Ban đầu tất cả chỉ chơi để thỏa mãn niềm đam mê một thời chứ không hề mong muốn ganh đua. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm, nhận thấy mọi việc khá là suôn sẻ, may mắn, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các anh em khác nên mình mới theo đuổi sự kiện và đã giành được chiếc Iphone.

  1. PV: Bạn có thể chia sẻ cho mọi người biết về quá trình chinh chiến trên con đường trở thành chủ nhân của chiếc Iphone 7 thế nào được không?

LostFaith87: Thực sự trong sự kiện lần này, mình đã rất may mắn vì ban đầu mình nghĩ đối thủ là Cảnh Culi (một người cùng bang). Nhưng Cảnh Culi đã có ý tốt nhường mình, thế là mình thong thả vượt mặt một cách nhẹ nhàng, lúc đó TiểuBáVương còn đang là hạng 7 hay 8, dưới cả ahihi, nhưng mình thường xuyên theo dõi bảng Uy Danh hàng ngày, nhận thấy TiểuBáVương tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng uy danh một cách ngoạn mục. “Hắn” đứng thứ 2 chỉ sau 2-3 ngày, lúc đó mình hơn TiểuBáVương khoảng 66k uy danh. Nhưng ngày hôm sau thấy TiểuBáVương thu hẹp khoảng cách xuống còn 30-40k, điều này buộc lòng mình phải đua uy danh cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, do mình không có giáp, nâng mỗi cuốn sách tím 72 nên bị TiểuBáVương “đè” mình ra farm. Kết quả là chênh lệch Uy Danh mỗi ngày 1 lớn. Mình và một số Anh/em bên Thục Ngô miễn chiến. Sau 1 thời gian bị TiểuBáVương “đánh” bầm dập, nhất là vào “Mùa Đông”, đúng 5 giờ sáng “Mùa Xuân” bị TiểuBáVương “bem” 3 phát liền (tương đương 3k UD), mình buộc lòng phải bật Miễn Chiến Bài  lên để núp lùm. TiểuBáVương sau khi thấy vậy, đã “up” cấp 81 và “up” thành trên. Vì thế, mình được “an tòan” ở vùng 80. Ở cấp 80 thì ít account và mình cũng vận động Thục Ngô miễn chiến tiếp. Kết quả là mình cách Uy Danh so với TiểuBáVương hơn 40k uy danh. Thực sự đây là một cuộc chiến “cân não”, bởi vì TiểuBáVương mạnh hơn mình, đánh mình 5 lượt bằng mình đánh 10 lượt. Mình đã phải “vắt óc” suy nghĩ, tính toán rất nhiều: làm sao để nâng nhà lúc bị tấn công, làm sao để vận động anh em cùng miễn chiến...

  1. PV: Vâng, đây quả thực là một cuộc chiến “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Bạn đã đánh bại TiểuBáVương, vậy bạn có bất cứ điều gì muốn nhắn nhủ tới đối thủ của mình không?

LostFaith87: Nếu có dịp cạnh tranh  Iphone 7 nữa thì vẫn đua tiếp nhé TiểuBáVương (Cười). Thật sự mình rất khâm phục và cảm ơn TiểuBáVương, nếu như TiểuBáVương mà chịu khó ở thành 80 thì có lẽ mình đã không còn cơ hội chiến thắng rồi.

  1. PV: Có thể nói bạn, cũng như nhiều game thủ khác là những người chơi “tâm huyết” của Tam Quốc Truyền Kỳ. Bạn có lời nào muốn chia sẻ với NPH không?

LostFaith87: Hy vọng NPH lắng nghe đóng góp của game thủ và sửa các lỗi tồn tại trong game hay những Event quên đóng lại. Có khi các bạn nghĩ điều đó sẽ có lợi cho tập thể nhưng đôi khi lại là một tai họa đối với những người đang đua Event chẳng hạn. Mỗi nước đi của họ dựa vào event của game và lợi thế của họ trong game, giống như cái giảm giá lượt, nếu hôm đó không nạp kịp thì chắc “vuột mất” Iphone 7 rồi. Chỉ mong NPH theo chân game thủ tới cùng của game, tạo niềm tin cho gamer.

  1. PV: Vâng cám ơn những góp ý quý báu của bạn, thế bạn đã có dự định gì với phần thưởng của mình chưa?

LostFaith87: Để dùng thôi, không thì cho đứa em dùng.

      1. PV: Vâng, cám ơn bạn đã dành chút thời gian tham dự cuộc phỏng vấn ngắn này. Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống, luôn đồng hành cùng Tam Quốc Truyền Kỳ, cũng như ủng hộ NPH SLG. Một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng của bạn, Nhà Vô Địch Uy Danh Tranh Bá Chiến đầu tiên toàn Server.

LostFaith87: Cảm ơn bạn và SLG, cũng như toan thể anh/em trong cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ. Mình xin chúc cho game luôn phát triển, để mọi người có một sân chơi gắn kết, và bền vững.

Tam Quốc Truyền Kỳ