Danh sách tin tức/tin tức

[Tính Năng] Sở Nghiên Cứu

27/10/2016 02:05:33

Xin chào chư vị Tướng Quân ,

Hôm nay tại hạ sẽ giới thiệu cho chư vị về một tính năng có thể tăng thêm sức mạnh cho Quân đội của chư vị Tướng Quân. Đó là kiến trúc Sở Nghiên Cứu

Sở Nghiên Cứu – Thăng Cấp Sức Mạnh

Khi tướng quân đạt đến cấp 100 trong giao diện Ngoại Thành sẽ xuất hiện Sở Nghiên Cứu. Tại đây chúng ta có thể nghiên cứu những kỹ năng cải tiến để gia tăng sức mạnh cho quân đội. Cấp của Sở Nghiên Cứu hiện nay cao nhất là cấp 10.

Đường ra ngoại thành 

 

Sở Nghiên Cứu được đánh giá là một tính năng khá hấp dẫn, rất đáng được quan tâm trong phiên bản lần này. Hiện nay Sở có tổng cộng mười một kĩ năng có thể tăng cường, xin mời chư vị hãy cùng tại hạ khám phá các chức năng trong Sở Nghiên Cứu nhé.

I Thông Tin

Hiện nay Sở Nghiên Cứu bao gồm mười một kỹ năng có thể thăng cấp. Khi Sở của bạn đạt đến cấp độ quy định, các kĩ năng mới sẽ được mở khóa lần lượt. 

Danh sách kĩ năng trong viện nghiên cứu:

Mô tả: Những kỹ năng này sẽ được cộng cho toàn bộ tướng trong đội hình của chư vị .
Với kỹ năng như tăng né tránh, bạo kích max 20% Tướng Quân để thêm trận đồ Trùy Hình or Yển Nguyệt thì tại hạ nghĩ sẽ rất ư là bá đạo

Có một số Tướng Quân hiểu nhầm kỹ năng tăng chính xác cho quân đội, ở đây có thể hiểu rằng kỹ năng này sẽ tăng độ Chính Xác (không bị né tránh) chứ tuyệt đối không phải tăng tỉ lệ thành công cho mưu sĩ.

Nghiên cứu thăng cấp: 

  • Mỗi lần thăng cấp kĩ năng cần tiêu hao chiến tích
  • Mỗi lần thăng cấp đều có thời gian đóng băng, có thể dùng xu phá bỏ thời gian đóng băng.
  • Khi chư vị  nâng cấp các kỹ năng có cơ hội tăng giá trị phụ hiện có. Ví dụ nếu nâng cấp may mắn Tướng Quân sẽ được cộng 1 số điểm ngẫu nhiên vào số điểm mà kỹ năng hiện tại của bạn đang có.
  • Các kĩ năng nghiên cứu trong Sở Nghiên Cứu không thể vượt quá cấp của Sở Nghiên Cứu.
  • Chư vị có thể dùng xu hoặc bạc để làm mới các kỹ năng trong Sở Nghiên Cứu để thay thế hiệu quả điểm gốc.

Như vậy để nâng max mỗi 1 kỹ năng cần 770k Chiến tích. Nếu như muốn nâng max 11 kỹ năng thì sẽ rất tốn chiến tích. Thời điểm này ta cần có sự lựa chọn hợp lí. Ví dụ như Xe chỉ nâng công, thủ,...v..v, bỏ đi các kỹ năng như phép, mưu. Ngoài ra các kỹ năng phụ như dẻo dai, chính xác không nên nâng quá cao !!

Việc làm mới chỉ số trong Sở Nghiên Cứu cũng giống như khi ta cải tiến tướng. Có nghĩa là chư vị có thể tự quyết định chỉ số mới bằng cách thay thế hoặc giữ lại chỉ số gốc ban đầu. Đương nhiên việc này còn tùy thuộc vào điểm số vừa được làm mới. Hình ảnh:

Điểm số của Kỹ năng trong Sở Nghiên Cứu có 2 hạng mục chính đó là: Điểm Hiệu Quả & Điểm Phụ. Điểm Hiệu Quả chính là điểm mà khi ta nâng cấp kỹ năng thành công vào các mốc cấp độ 3,5,8,10 sẽ được thưởng, Điểm phụ chính là điểm mà ta làm mới hay nâng cấp Kỹ năng random có thể nhận được. Điểm Hiệu Quả không thể cải thiện.

II Điểm Hiệu Quả

Hiện nay có 3 hình thức làm mới để cải thiện chỉ số phụ ( Không phân biệt cấp Vip):

  • Phổ Thông: 10.000 bạc
  • Bạch Kim: 15 Xu
  • Chí Tôn: 60 xu

Để tiện cho chư vị tham khảo, tại hạ xin được thống kê số điểm Phụ tối đa mà mỗi kỹ năng có thể cải thiện ( Lưu ý nếu như số điểm này max không thể tiếp tục làm mới )

Muốn hiệu quả trong việc làm mới điểm số khi chư vị nghiên cứu các kỹ năng yêu cầu phải có sự lựa chọn chính xác.