Danh sách tin tức/tin tức

[Giới Thiệu] Bối Cảnh

27/10/2016 17:00:00

Description: C:\Users\tung\Pictures\Banner-TQTK-2016-10-25\TQTK-boicanh.jpg

CỐT TRUYỆN

Phàm các triều đại từ trước đến nay luôn đi từ Hưng thịnh cho đến suy tàn, không có triều đại nào có thể trường tồn: như nhà Chu suy tàn, Thất quốc phân tranh, sau đó nhà Tần lại gồm thâu về một mối. Rồi khi nhà Tần bị diệt vong, để cho Hán, Sở tranh hùng, và cuối cùng Hán đã diệt Sở để thu về một mối.

Cuối nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn quần hùng nổi lên cát cứ khắp nơi. Cuối cùng 3 nước Ngụy - Thục - Ngô  nổi lên phân chia thiên hạ

Tam Quốc phân tranh, các thế lực đối chọi nhau tạo nên sự chia rẽ sâu sắc kéo dài năm này sang năm khác. Dân tình phải bỏ nhà ra đi, Giặc giã nổi lên khắp nơi , xưng vương xưng chúa và các vùng đất trở nên hoang tàn. Trong thời loạn lạc bỗng xuất hiện những người mang dòng máu hoàng tộc, họ quyết định lộ diện để cứu thế giới.

Nhưng thực tế mọi chuyện không hề đơn giản. Vùng Trung Nguyên rộng lớn bị chia cắt bởi 3 nước đầy quyền lực ,sức mạnh tương khó lường. Tham vọng triệt hạ kẻ thù và thống nhất giang sơn để lên ngôi bá chủ một cách mù quáng, 3 vị hoàng đế bỏ mặc người dân trong sự thống khổ và đày đọa họ vào khói lửa chiến tranh liên miên.

Trong vai một người anh hùng vì chính nghĩa, bạn thừa hưởng huyết thống hoàng tộc và sự quyết đoán của một đấng minh vương. Để bảo vệ người dân đang bị cướp bóc bởi quân phiến loạn  đang ngày càng hoành hành, bạn cần từng bước xây dựng lực lượng và căn cứ vững mạnh.

Mọi thứ bắt đầu thay đổi theo mọi hành động của bạn. Hãy sẵn sàng và bắt đầu cho cuộc hành trình với Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ