Trang chủ \ Hướng dẫn

Ngày Thứ 2 Trong Tam Quốc Truyền Kỳ

17/12/2016 14:33 (2 năm trước)

Kính chào các vị tướng quân,

Sau bài đăng ngày đầu tiên của tại hạ có lẽ đã giúp ích được phần nào cho các vị tướng quân, hôm nay tại hạ sẽ tiếp tục chỉ ra ngày thứ 2 trong Tam Quốc Truyền Kỳ các vị sẽ đạt được gì.

       I.Mục tiêu :

      đại điện cấp 31, các khoa kỹ quan trọng ( khải giáp, xung phong, trận hình  ) max cấp, kỹ năng liệt đội 15. Phụ bản tới hết trương lỗ.

      II. Chi tiết:

Sau khi dừng chân ở ngày đầu tiên, các vị sẽ xong phụ bản Công Tôn Toản, tại thời điểm này thì có thể tiếp tục đánh luôn phụ bản Tiểu Thế Lực

Hình ảnh Phụ bản Tiểu Thế Lực, Mũi tên là NPC Thái Diễm

Phụ bản này thì đi rất đơn giản, nếu có điều kiện thì các vị tướng quân có thể đi hết cả Phụ bản, còn nếu không có lượt thì chỉ cần hạ gục NPC Thái diễm tại phụ bản là được ( Thái Diễm có binh chủng Vũ Cơ – Có thể ngẫu nhiên khiến 1 đạo quân có kỹ năng tăng sĩ khí lên thành 100 )

 

 

Chiêu mộ Thái Diễm xong hãy cho vào trận hình luôn để có đội hình Toàn Diện Xuất Kích cơ bản nhất ( Thái Diễm – Hoa Hùng – Từ Vinh – Hồng Oánh ).

Nâng cấp đại điện lên cấp 31, sẽ mở tính năng truy nã, chi tiết xem thêm : tamquoctruyenky.vn/huong-dan/bai-viet/truy-na 

Tiếp theo, các vị nâng cấp đầy đủ các Kỹ năng quan trọng trong Viện Quân Sự trong thời điểm này: Binh Khí, Khải Giáp, Xung Phong, Trận Hình lên tối đa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao diện chi tiết khi ấn vào công trình Viện Quân Sự

 

 

 

 

 

Sau khi đại điện đạt cấp 30, sẽ xuất hiện chức năng ủy phái thì các vị hãy kiếm ngay 1 ngựa Hiệp Dực ( đồ xanh lam ) và cường hóa tối đa để tiếp tục chinh chiến phụ bản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu: 

Hồng Oánh phải cấp độ 21 mới có thể trang bị Hiệp Dực

Giai đoạn này đội hình của các vị sẽ giống thế này:

 

 

Đội hình sử dụng sau phụ bản Tiểu Thế Lực

Sau khi cường hóa tối đa trang bị Hiệp Dực và vượt phụ bản phụ Trương Lỗ ( giống như phụ bản Tiểu Thế Lực, phụ bản Trương Lỗ chỉ là phụ bản phụ - vì sau khi vượt hết phụ bản sẽ không mở thêm phụ bản nào nữa )  để kiếm giáp xanh lam. Sau khi vượt phụ bản 100% sẽ nhận được một giáp xanh lam cấp 21 ( Hổ Đầu Giáp ) , có thể chinh chiến quân đoàn để nhận thêm 1 giáp Hoàng Kim giáp ( phẩm chất: xanh lam - cấp độ 25 ).

 

 Những việc cần làm lúc này:

 Luyện tướng

 Luôn cường hóa đồ, nhớ là chỉ cường hóa không vượt qua 19p

Luôn up kĩ năng binh khí, khải giáp, xung phong không quá 4h

 Lượt dư nhiều thì nên đi farm đồ bán kiếm tiền

 

Trên đây là những chia sẻ của mình về ngày đầu tiên chơi game, mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp được cho những bạn mới chơi có thể dễ dàng tham gia Tam Quốc Truyền Kỳ Hơn.